| tầm nhìn | www.tamnhin.us | vision + knowledge

Mền YnM

Posted on | December 22, 2017 | Comments Off on Mền YnM


Nếu bạn quan tâm tới những phát minh mới của công nghệ và quan tâm tới sức khỏe cũng như chăm sóc giấc ngủ của bản thân thì chiếc mền này đúng là thứ bạn cần.

Mới đây các nhà sản xuất chăn vừa ra mắt một loại mền đắp mới gọi là chăn YnM, làm từ 100% cotton.

Loại chăn mới gọi là chăn YnM, loại chăn này được làm từ 100% cotton.
Loại mền mới gọi là mền YnM, loại mền này được làm từ 100% cotton. YnM sử dụng liệu pháp “deep-touch” khiến người sử dụng cảm giác đang được quấn như những em bé, giúp tạo ra giấc ngủ sâu hơn, thoải mái hơn, đồng thời giúp họ giảm bớt sự lo lắng, căng thẳng và nhiều vấn đề đáng lo ngại khác về sức khỏe.

Ý tưởng mền nặng YnM, có sử dụng DPTS, mô phỏng một lực đè rất nặng lên người dùng khi đắp.

Đây là một liệu pháp mát-xa mới, khi chạm vào cơ thể, sẽ tạo ra một lực đè khá nặng có tác dụng làm thư giãn các bộ phận trên cơ thể, khiến người dùng cảm giác như đang được mát-xa. Đồng thời khi đó DPTS sẽ nhanh chóng làm giảm bớt sự lo lắng, căng thẳng trong tâm trí.

Những lực đè nặng lên cơ thể tạo cảm giác như chúng ta đang được bao bọc, ôm ấp như những em bé. Chính điều đó làm giãn hệ thống thần kinh, tạo ra những cảm giác an toàn thoải mái, giúp con người cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Đây là một phát minh mới, và những chiếc mền này được ví như những chiếc “áo khoác”. Những chiếc  YnM có cơ chế hoạt động khá đơn giản. Nó hoạt động tạo ra các lực đè theo phản ứng tự nhiên. Những lực đè nặng làm thư giãn hệ thần kinh con người.

Khi hệ thần kinh được thả lỏng, thoải mái sẽ kích thích sản xuất ra serotonin và dopamine, đây là những loại hormone hạnh phúc giúp tinh thần vui vẻ, lạc quan hơn. Sau đó serotonin chuyển hóa thành melatonin, loại hormone khiến cho cơ thể rơi vào trạng thái buồn ngủ, tạo ra những giấc ngủ sâu.

Đặc biệt, mền YnM vô cùng hữu ích cho những ai đang thường xuyên phải đối mặt với các triệu chứng lo âu, trầm cảm, những chấn thương nhẹ, hoặc cơ thể đau nhức mỏi, hoặc rối loạn giấc ngủ.

Tất cả trong chúng ta, ít nhất mọi người đều mong muốn có được những giấc ngủ sâu, không còn những lo lắng phiền muộn làm chúng ta tỉnh giấc liên tục.

Sau mỗi một giấc ngủ sâu cơ thể được thư giãn, tinh thần hưng phấn hơn, hạnh phúc hơn, những căng thẳng, mệt mỏi được xóa hết. Đó chính là những lợi ích mà những chiếc mền YnM mang lại cho chúng ta trong cuộc sống hằng ngày.

Tri Thuc Tre (2017, December 20). Retrieved from http://khoahoc.tv/chan-bong-the-he-moi-giup-ngu-ngon-hon-giam-cang-thang-89648

Share

Comments

Comments are closed.